tin tức
Giới thiệu công ty

Công ty EMECO vốn là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thành lập năm 1988. Từ ngày 4 tháng 6 năm 2008, Công ty chuyển sang mô hình mới - công ty cổ phần với tỉ lệ nắm giữ vốn của Nhà nước là 20%. Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử, Cơ khí và Môi trường EMECO được kế thừa toàn bộ tài sản vật chất và nhân lực của công ty nhà nước tiền thân. Với 20 năm hoạt động và phát triển, EMECO ngày nay trở thành công ty chuyên ngành uy tín trong lĩnh vực điều hòa không khí, điện, điện tử, viễn thông, cấp thoát nước.

Đặc điểm nổi bật của EMECO là khả năng cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ thoả mãn tốt nhât các yêu cầu của khác hàng. Với đặc thù này EMECO thực sự là nơi lý tưởng để mọi nhu cầu khách hàng được đáp ứng tốt nhất.

EMECO không ngừng sáng tạo, tiếp thu công nghệ mới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ theo nhiều cách khác nhau đồng thời tạo ra những liên kết mới. Các cán bộ kỹ thuật của công ty có không ngừng tự học để cập nhật và nâng cao kiến thức, thường xuyên tham gia các khoá học chuyên ngành trong, ngoài nước do các hãng cung cấp thiết bị điều hoà không khí nổi tiếng trên thế giới tổ chức.

Chúng tôi nỗ lực để đạt tới trách nhiệm xã hội của công ty, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, cộng đồng, và những người lao động. Danh tiếng của EMECO được hình thành từ sự trung thực, tin cậy và chất lượng, là tài sản quý báu mà chúng tôi đã tạo dựng được và sẽ không ngừng làm cho gia tăng.

EMECO được biết đến không chỉ với tư cách là nhà thầu cung cáp thiết bị, thi công lắp đặt các công trình với chất lượng cao, giá cả hợp lý, kinh nghiệm qua hàng trăm công trình; là nhà tư vấn thiết kế luôn đưa ra được những giải pháp tối ưu cho khách hàng; mà còn là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất.

Là một trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực điều hoà không khí ở Việt Nam, EMECO có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao và tác phong làm việc hiện đại. Công ty EMECO đã thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt các hệ thống điều hoà không khí đa dạng phù hợp với từng loại công trình. Từ nhiều năm nay, Công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng bảo trì kĩ thuật cho các toà nhà gồm các hạng mục điều hoà không khí, máy phát điện, hệ thống cấp thoát nước với nhiều cơ quan, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau của Việt Nam và nước ngoài.

Các tin khác
dự án
Dự án
Phủ chủ tịch
Lắp đặt & bảo hành hệ thống ĐHKK VRV DAIKIN
Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội
Lắp đặt hệ thống ĐHKK, nước
Khách hàng
Khách hàng
tin tức
Tin tức